Đoàn Thanh Niên Đoàn xã Đông Hoàng Hưởng Ứng ngày Chủ Nhật Xanh
Ngày 02/06/2021

Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm 2021. Sáng ngày 31 tháng 5 năm 2021 Đoàn Thanh Niên xã Đông Hoàng tổ chức ra quân hưởng ứng ngày Chủ nhật xanh. Dưới thời tiết oi bức của mùa hè và diễn biến phức tạp của dịch covid-19, Đoàn thanh niên đã chủ động xây dựng kế hoạch cụ thể về thời gian cũng như những biện pháp phòng chống dịch covid-19, đảm bảo tất cả các tình nguyện viên tham gia đều nghiêm túc đeo khẩu trang và giữ khoảng cách phù hợp để thực hiện việc làm cỏ, vệ sinh môi trường và chăm sóc toàn bộ trên 2000 cây phi lao được trồng tại tuyến đường tự quản 19/5 và khuân viên sân vận động của xã.

Tại buổi vệ sinh môi trường và chăm sóc cây xanh còn có sự tham gia của các đồng chí cán bộ địa phương với sự tham gia và ủng hộ tích cực của mọi người trong buổi sáng toàn bộ cây phi lao được trồng từ đầu năm đã được chăm dóc , tỉa dặm ngay ngắn. 

Đây là một việc làm thường xuyên của cán bộ địa phương cũng như của Đoàn viên thanh niên Đông Hoàng góp phần làm môi trường của quê hương Đông hoàng luôn Xanh- Sạch -Đẹp


Tổng lượt xem bài viết là: 119
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác