THƯ KÊU GỌI QUYÊN GÓP, ỦNG HỘ “CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO – NĂM TÂN SỨU 2021” GIÚP ĐỠ CÁC HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, VÀ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN
Ngày 31/12/2020

Kính gửi: Các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các thành viên của NHÓM ĐÔNG HOÀNG – TIỀN HẢI – THÁI BÌNH, những người con của quê hương Đông Hoàng đang sinh sống, học tập công tác  trên khắp mọi miền Tổ Quốc.
Kính thưa quý vị và các bạn: Mỗi con người, mỗi hoàn cảnh và mỗi mảnh đời khác nhau, cuộc sống có công bằng, hay không công bằng với ta. thì khi tạo hóa đã ban tặng cho chúng ta những gì tốt đẹp nhất, may mắn nhất so với những mảnh đời còn kém may mắn hơn ta. Chúng ta hãy cùng chung tay, cùng góp sức mang lại cho nhau những ý nghĩa, những niềm vui nhỏ của cuộc sống...để ta thấy cuộc đời hạnh phúc hơn, tươi đẹp hơn. Hưởng ứng lời kêu gọi của các cấp các ngành, cả nước cùng chung tay chăm lo tết cho người nghèo để không ai bị bỏ lại phía sau.
 VÌ VẬY:Nhằm chia sẻ, giúp đỡ và động viên bà con nghèo, và các em học sinh nghèo trong địa bàn xã Đông Hoàng được đón Tết cổ truyền Tân Sứu - 2021 đầm ấm, an vui. Hiện tại BQT nhóm Facebook: Đông Hoàng Tiền Hải Thái Bình đang lên kế hoạch tổ chức chương trình: “CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẾT TÂN SỬU 2021 CHO NGƯỜI NGHÈO”. Chương trình gồm có 2 hoạt động chính:
+ Trao quà tết cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Đông Hoàng.
+ Trao quà Tết cho các em học sinh nghèo hiếu học ở 02 trường THCS và Tiểu học trong xã.
- Sau khi bàn bạc với các thành viên trong Ban quản trị nhóm cũng như một số mạnh thường quân và những anh em là người con của quê hương Đông Hoàng đang sinh sống và làm việc trên mọi miền tổ quốc.  BQT nhóm  đã thống nhất kế hoạch trên và bắt đầu hoạt động quyên góp.
DỰ KIẾN: Kinh phí hoạt động cho kế hoạch này là 12.500.000 (mười hai triệu năm trăm nghìn) / 50 phần quà (mỗi phần dự tính là 250.000đ). Trong đó:
+ 30 phần quà tết cho các hộ gia đình khó khăn
+ 20 phần quà tết cho các em học sinh nghèo hiếu học
Với số kinh phí lớn như vậy, mà nhóm thì chưa xây dựng được quỹ hoạt động, vì vậy kinh phí để thực hiện sẽ gặp nhiều khó khăn! Thật chẳng biết nói gì hơn, hôm nay BQT nhóm  xin  viết lời kêu gọi tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân, các anh chị em bà con là người con của quê hương Đông Hoàng đang sinh sống, học tập và làm việc trên khắp mọi miền Tổ Quốc ủng hộ cho chương trình. Hi vọng một phần đóng góp nhỏ của mọi người sẽ mang lại thành công cho chương trình, để xây dựng lên một chương trình tốt đẹp hơn, hữu ích hơn nữa..
Chỉ cần tiết kiệm một chút chi phí cho sinh hoạt hàng ngày là bạn đã góp phần mang lại sự chia sẻ, sự quan tâm tới những mảnh đời còn bất hạnh kém may mắn hơn chúng ta ….để góp phần làm cho ngày tết Nguyên Đán của Việt Nam ý nghĩa hơn, tràn đầy hạnh phúc hơn. Mọi sự đóng góp ủng hộ của quý vị và việc quản lý sử dụng nguồn ủng hộ đó sẽ được BQT nhóm thường xuyên cập nhật và công khai minh bạch trên trang fb của nhóm. 
CÓ CÂU "Người làm cho ta!, ta làm cho ai đó! Biết đâu đáp đền"...Mang lại nụ cười

 


Tổng lượt xem bài viết là: 1677
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác